Trong ứng dụng Ghi âm

*
, chúng ta có thể thực hiện những biện pháp sửa để tinh chỉnh bản ghi của chính bản thân mình. Quý Khách có thể xóa những phần mình không thích, ghi qua những phần hoặc sửa chữa toàn bộ bạn dạng ghi. quý khách hàng cũng rất có thể xóa bạn dạng ghi bản thân không hề đề nghị mang lại nữa.

Bạn đang xem: Bản ghi của bạn bản ghi cuộc gọi


Trong danh sách những phiên bản ghi, hãy va vào phiên bản ghi bạn có nhu cầu sửa, va vào , tiếp đến va vào Sửa bản ghi.

Chạm vào

*
sống trên thuộc mặt cần, tiếp nối kéo cỗ điều khiển cắt màu rubi để phủ bọc phần bạn có nhu cầu giữ lại hoặc xóa.

Bạn có thể mlàm việc những ngón tay nhằm phóng to lớn bên trên dạng sóng để sửa đúng đắn hơn.

*

Để chất vấn sàng lọc của người tiêu dùng, hãy chạm vào .

Để giữ lựa chọn (cùng xóa phần còn sót lại của bạn dạng ghi), hãy đụng vào Cắt xén hoặc để xóa lựa chọn, va vào Xóa.

Chạm vào Lưu, kế tiếp chạm vào Xong.


quý khách có thể nâng cấp bạn dạng ghi nhằm giảm tiếng ồn ào vào nền và giờ vang.

Trong danh sách những bản ghi, hãy chạm vào bạn dạng ghi bạn muốn cải thiện, va vào , kế tiếp va vào Sửa bạn dạng ghi.

Chạm vào

*
, sau đó chạm vào Xong.


Trong list những bạn dạng ghi, hãy đụng vào bản ghi bạn có nhu cầu sửa chữa, va vào , tiếp đến va vào Sửa bạn dạng ghi.

Kéo dạng sóng để định vị đầu phát tại địa điểm bạn có nhu cầu bắt đầu ghi bạn dạng thu thanh mới.

quý khách rất có thể msống những ngón tay để phóng to bên trên dạng sóng để tại vị đúng mực hơn.

Chạm vào Tgiỏi thế để ban đầu ghi (dạng sóng đưa thành red color khi bạn ghi).

Chạm vào

*
để tạm bợ dừng; đụng vào Tiếp tục để tiếp tục.

Để chất vấn bạn dạng ghi của doanh nghiệp, hãy va vào .

Chạm vào Xong nhằm giữ những đổi khác.


Thực hiện nay một trong những tác vụ sau:

Trong danh sách các bạn dạng ghi, hãy đụng vào bạn dạng ghi bạn có nhu cầu xóa, sau đó va vào

*
.

Chạm vào Sửa phía bên trên danh sách các bản ghi, chọn 1 hoặc nhiều phiên bản ghi, tiếp nối va vào Xóa.

Bản ghi đã xóa sẽ dịch chuyển sang trọng thư mục Đã xóa gần đây cùng được lưu trữ sinh sống kia trong 30 ngày theo khoác định. Để chuyển đổi thời hạn tàng trữ bản ghi sẽ xóa, hãy đi tới Cài đặt

*
 > Ghi âm > Xóa vĩnh viễn, kế tiếp lựa chọn một tùy chọn.


Chạm vào thỏng mục Đã xóa gần đây, tiếp đến va vào phiên bản ghi nhưng bạn muốn phục sinh hoặc loại trừ.

Thực hiện tại bất kỳ tác vụ như thế nào sau đây:

Khôi phục phiên bản ghi được chọn: Chạm vào Khôi phục.

Khôi phục phần lớn máy trong tlỗi mục Đã xóa ngay gần đây: Chạm vào Sửa phía trên list Đã xóa vừa mới đây, tiếp đến chạm vào Khôi phục toàn bộ.

Xem thêm: Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 Là Ngày Gì? Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Của Ngày 1/6 Hằng Năm

Xóa những máy vào tlỗi mục Đã xóa gần đây: Chạm vào Sửa bên trên list Đã xóa gần đây, tiếp nối va vào Xóa toàn bộ.